-
- Tổng tiền thanh toán:
[Về BST SUNSET]
SUNSET trong tiếng Anh có nghĩa là mặt trời mọc, mặt trời mọc hướng Tây. LEKA muốn thổi một làn gió mới từ phương Tây vào BST SUNSET. Theo số liệu của Forbes, Việt Nam được xem là công xưởng của thế giới trong ngành da giày,túi xách và đang đứng thứ 2 trên thế giới. Chính vì vậy có rất nhiều công ty nước ngoài có thương hiệu lớn sản xuất đồ da đặt trụ sở sản xuất tại Việt Nam. Tận dụng nguồn lợi này và sự nỗ lực không ngừng tìm ra vật liệu tốt nhất để đến tay người tiêu dùng, LEKA đã tìm và nhập được vật liệu của một tập đoàn nước ngoài chuyên cung cấp da và nguyên liệu cho các thương hiệu lớn tại phương Tây như C, MK, KS,...Không những thế các thợ gia công của LEKA đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tại các doanh nghiệp lớn được đào tạo rất bài bản và có tay nghề cao.
Dòng SUNSET có điểm đặc biệt hơn các dòng khác vì để hoàn thành ra một chiếc túi sẽ gồm ba lớp: lớp da bò vân Saffiano, lớp độn, lớp lót vải để form túi dầy dặn, có thể đứng dáng được. Và được sử dụng nhiều phụ kiện để tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Điểm khó nhất để LEKA cho ra mắt được dòng SUNSET là kĩ thuật sử dụng da bò vân Saffiano lớp 2, nó là một vân da đanh cứng không mềm như vân Togo, Swift, nên đòi hỏi yêu cầu về tay nghề, sự tỉ mỉ, chỉnh chu và độ chính xác cao của thợ may, thiết kế. Vì chỉ cần lệch một đường may hay cắt lệch một miếng da thì chúng ta rất dễ dàng nhìn thấy và lệch hẳn cả form túi, méo mó, mất thẩm mỹ không thể sử dụng được.Chính vì vậy, LEKA là xưởng gia công duy nhất của Việt Nam có thể tự sản xuất được sản phẩm từ da bò lớp 2.
[Khái quát về sản phẩm SUNSET Zana 19]
🔹Kích thước: 19cm x 15.5cm x 9cm
🔹Sản phẩm sản xuất tại: Xưởng LEKA Hưng Yên
🔹Xuất xứ da: Công ty TNHH YOUNG IL Việt Nam
🔹Da bò sản xuất tại:Tây Ninh - Việt Nam
🔹Dây khóa: YKK răng đồng
🔹Phụ kiện: Hợp kim kẽm mạ màu vàng 18K
[Đặc điểm thiết kế]
🔹Túi xách nữ dáng hộp chữ nhật là mẫu túi hầu như cô nàng cũng sở hữu một chiếc trong tủ đồ của mình. Không hào nhoáng và cầu kì nhưng mẫu túi này lại là mẫu túi an toàn, nó mang lại cho chị em phong cách thanh lịch và sang trọng. Đó chính là lý do mà LEKA sản xuất ra túi SUNSET Zana 19].
🔹Phần dây đeo là điểm đặc biệt của thiết kế, vừa điều chỉnh thành dây đeo vai, vừa kết hợp được đeo chéo. Ngoài ra dây đeo còn kết hợp cả da để đeo lên vai êm ái không tì đè dây xích lên vai
🔹Phần khóa túi sau khi đã nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần LEKA đã tin chọn khóa ấn, có sự chắc chắn không thể bung như một số loại túi khóa nam châm trên thị trường hiện nay
🔹Phần đáy túi được độn cứng, có 4 chân đế kim loại để khi để lên sàn nhà đáy túi không bị xước
🔹Túi sử dụng vải lót chuyên dụng cho túi xách cao cấp, cùng loại với vải lót các thương hiệu lớn của Mỹ sử dụng. Vải chất polyester 210D, có 1 lớp phủ PU chống nước, chống bẩn để khi bên trong túi bị dính vết bẩn có thể lau đi dễ dàng.
[Về chất liệu da bò sản phẩm sử dụng]
Chất da này là da bò lớp 2, tức là phần còn lại ở bên dưới sau khi đã tách ra phần bề mặt để làm da lớp 1. Lớp da bên dưới đó được xử lý để trở nên đanh dẻo, sau đó được phủ một lớp màng PU mỏng siêu bền (được sản xuất tại Nhật Bản) để tạo ra 1 lớp bảo vệ bề mặt. Lớp bảo vệ này có chức năng chống nước, chống cào xước, chống bám bụi bẩn tốt hơn bề mặt da thông thường, do đó thời gian kể từ lúc bắt đầu sử dụng cho đến lúc bắt đầu xước lâu hơn da lớp 1. Nói cách khác, túi sử dụng da lớp 2 sẽ giữ độ mới như ngày mới mua lâu hơn túi sử dụng da lớp 1. Tuy nhiên, da lớp 2 cũng có nhược điểm đó là một khi đã bị xước thì rất khó khôi phục lại tình trạng ban đầu, và cảm giác khi chạm vào không thật da bằng da lớp 1.
Chất da sản phẩm này sử dụng được sản xuất tại Việt Nam bởi nhà thuộc YOUNG IL Việt Nam. Da có chất lượng rất cao, độ dày và độ cứng đồng đều trên toàn bộ tấm da. Tấm da vuông vức không sẹo, chỉ chọn phần vai và lưng của con bò nên không có phần bụng (da bò yếu hơn ở phần bụng). Màu sắc tươi mới có chiều sâu, phần cốt da bên dưới cùng màu với lớp phủ bề mặt nên khi xước sẽ rất khó nhìn thấy vết xước.
Nhiều người có quan niệm rằng da lớp 2 không được xếp vào loại da bò thật. Đây là 1 quan niệm sai lầm, vì trong ngành thời trang da lớp 2 có chỗ đứng không thể thay thế, và rất nhiều thương hiệu lớn có sử dụng da lớp 2 trong những sản phẩm giá vài nghìn USD của họ. Sản phẩm sử dụng da lớp 2 sẽ có màu sắc tươi mới mà công nghệ nhuộm da lớp 1 chưa thể đạt được, và chất da đanh dẻo cứng cáp sẽ giúp làm ra những sản phẩm túi dáng đứng rất vuông vức dày dặn mà da lớp 1 không thể làm được. Và để sản xuất ra một sản phẩm từ da Saffiano sẽ khó và cầu kì tỉ mỉ hơn các loại da da mềm như Togo, Swift, vì chỉ cần lệch một đường may hay cắt lệch một miếng da thì chúng ta rất dễ dàng nhìn thấy và lệch hẳn cả form túi, méo mó không thể sử dụng được. Nên đòi hỏi tay nghề cao từ thợ may, thiết kế, cần sự chính xác, chỉnh chu cao. Hiện nay, LEKA là xưởng may gia công duy nhất của Việt Nam có thể tự sản xuất được da bò lớp 2.
Trên thị trường da lớp 2 ở cùng 1 chất lượng sẽ có giá thấp hơn da lớp 1. LEKA cũng đã phản ánh điều này vào trong giá bán khi thiết lập giá của những sản phẩm da lớp 2 thấp hơn những sản phẩm da lớp 1. Nếu sử dụng giữ gìn và bảo dưỡng phù hợp, những sản phẩm da lớp 2 vẫn có thể dùng được tới 2-3 năm - thời gian này cũng là vừa lúc các phụ kiện đi kèm túi hết tuổi thọ lớp mạ.
[Về chất liệu phụ kiện sản phẩm sử dụng]
Sản phẩm sử dụng bộ phụ kiện hợp kim mạ màu vàng 18K cao cấp, LEKA lựa chọn tỉ mỉ từng phụ kiện để đến tay khách hàng một sản phẩm tốt và bền bỉ nhất
Ngoài ra, để có được logo trên phụ kiện, LEKA đầu tư rất nghiêm túc về khuôn đúc, để bất cứ sản phẩm nào đến tay khách hàng cũng có tên thương hiệu của mình
[Tuổi thọ tham khảo của các chất liệu da]
Tuổi thọ tham khảo dưới đây ước lượng trong điều kiện sử dụng bình thường, không để ngập nước, không để dính nước mưa, không để chà sát với các bề mặt cứng hoặc chà vào quần áo dễ lây màu.
-Da tổng hợp PU: bắt đầu xước, sờn, nổ: 3 - 6 tháng. Mất giá trị sử dụng: 6 tháng - 1 năm.
-Da tổng hợp Microfiber: bắt đầu xước, sờn, nổ: 1 - 2 năm. Mất giá trị sử dụng: 2 - 3 năm
-Da bò thật lớp 2: bắt đầu xước, sờn: 2 - 3 năm. Mất giá trị sử dụng: 3 - 4 năm👈Chất da của sản phẩm này
-Da bò thật lớp 1 thuộc Chrome (da Togo, da Swift): bắt đầu xước, sờn: 1-2 năm. Mất giá trị sử dụng: 3-10 năm
-Da bò thật lớp 1 thuộc thảo mộc (Veg tan): bắt đầu xước, sờn: 1 - 2 năm. Mất giá trị sử dụng: 10 năm - vài đời người
(các loại da bò thật lớp 1 dễ xước, sờn hơn da bò thật lớp 2, bù lại sau khi xước có thể bôi kem dưỡng để làm mờ vết xước)
[Tuổi thọ tham khảo của các loại phụ kiện]
Tuổi thọ tham khảo dưới đây ước lượng trong điều kiện sử dụng bình thường, không để ngập nước, để trong môi trường độ ẩm cao, không để chà xát với các bề mặt cứng khác.
-Dây khóa YKK răng đồng: bắt đầu xước mạ: 1 - 2 năm. Mất công năng: 5 - 10 năm.👈Phụ kiện của sản phẩm này
-Các phụ kiện hợp kim mạ: bắt đầu xước mạ: 1 - 2 năm. Mất công năng: 5 - 10 năm.👈Phụ kiện của sản phẩm này
-Các phụ kiện bằng đồng nguyên khối: bắt đầu gỉ xanh: 1 - 2 năm. Mất công năng: 10 năm - vài đời người.
LEKA bảo dưỡng & làm sạch sản phẩm miễn phí trọn đời đối với mọi sản phẩm.
Chi tiết quý khách vui lòng xem thêm Chính sách đổi hàng.
Chi tiết quý khách vui lòng xem thêm Chính sách bảo hành sản phẩm.
Chúng tôi hợp tác với đối tác Fundiin cung cấp gói trả góp không lãi suất cho khách hàng, ngay tại thời điểm mua sắm chỉ với một bức ảnh chụp chứng minh thư hoặc căn cước. Quý khách chọn phương thức “Mua trước trả sau” và điền đầy đủ thông tin cần thiết Fundiin yêu cầu. Thanh toán đơn hàng chia làm 3 kỳ, kỳ thứ nhất sẽ thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, ATM, visa/master cho Fundiin . Kỳ 2 và kỳ 3 khi gần đến ngày đóng Fundiin sẽ gửi thông báo đến khách hàng trước kỳ thanh toán. Có thể thanh toán bằng nhiều hình thức (tiền mặt, chuyển khoản ATM, thẻ Credit & Debit):
- Chấp nhận đơn hàng từ 300.000đ đến tối đa 6.000.000đ
- Duyệt ngay tại chỗ trong vòng 30 giây
- Thanh toán miễn lãi suất trong vòng 03 tháng
Khi có thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với Fundiin:
LEKA không vận hành dịch vụ nên sẽ không thể giải đáp thắc mắc của quý khách liên quan đến dịch vụ này. LEKA có quyền miễn trừ trách nhiệm với các vấn đề xảy ra giữa quý khách và Fundiin.