CÁ NHÂN HOÁ SẢN PHẨM

Chúng tôi muốn mang đến một trải nghiệm sản phẩm dành riêng cho bạn hoặc một người đặc biệt nào đó. Bạn có thể dập tên, địa danh hoặc chuỗi kí tự đặc biệt “dành riêng cho người ấy”.

Cùng LEKA tạo ra món quà đặc biệt cùng bạn.

Dập tên thủ công

Các nhân viên tại cửa hàng của chúng tôi sẽ sử dụng máy dập với nội dung bạn yêu cầu bằng cách ghép các khuôn kí tự bằng đồng lên máy, đặt nhiệt độ thích hợp, sau đó dùng tay và kinh nghiệm để dập lên sản phẩm. Một công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ và kinh nghiệm vì mỗi loại da thật đều đòi hỏi nhiệt độ, thời gian và lực dập khác nhau.

Bộ khuôn chữ bằng đồng
Dập tên bằng nhũ vàng

Dập chìm & dập nhũ với nhiều màu sắc

Dập chìm là dùng nhiệt độ và khuôn đồng để tạo vết lõm trên bề mặt da, ưu điểm của phương pháp này là những kí tự cá nhân hoá của bạn sẽ giữ mãi theo thời gian.

Nếu bạn muốn bắt mắt hơn, hãy thử kiểu dập với màu nhũ bạc, nhũ vàng…Tuy nhiên dập nhũ có một điểm yếu là nếu tay bạn hay tiếp xúc với lớp nhũ, mồ hôi trên tay sẽ làm lớp nhũ mờ dần theo thời gian. Lời khuyên cho bạn nếu chọn dập nhũ thì hãy chọn những vị trí mà ít khả năng tay bạn tiếp xúc nhất có thể.

Cá nhân hoá dập tên lên sản phẩm 1

Dập tên khác với khắc tên như thế nào?

Tại LEKA, chúng tôi không sử dụng phương pháp khắc tên, hay còn gọi là khắc laser lên sản phẩm. Vậy khắc laser có gì khác với phương pháp dập nhiệt mà LEKA đang sử dụng?

Khắc laser là sử dụng tia laser đốt cháy bề mặt, tạo thành hình ảnh hay kí tự bạn mong muốn, ưu điểm của phương pháp này là rất nhanh và dễ dàng tạo hình. Tuy vậy đây là cách đốt cháy bề mặt nên sẽ làm mất lớp phủ bảo vệ bề mặt da, và bề mặt da bị cháy trông chẳng đẹp chút nào.

Các sản phẩm có thể dập tên

Không phải tất cả sản phẩm đều có thể dập được tên, liên hệ với chúng tôi để tư vấn kĩ hơn về dập tên nhé! Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu để dập tên lên sản phẩm.