So sánh

Mô tả

Balo được thiết kế với nội thất rộng rãi và thuận tiện. Khoá kéo lớn 2 chiều và nhiều ngăn phụ bên trong dễ dàng tổ chức đồ đạc một cách ngăn nắp. Ngăn ngoài với khoá zip an toàn giúp lấy nhanh những đồ dùng hay sử dụng. Dây đeo có thể thay đổi độ dài giúp bạn có thể điều chỉnh phù hợp cho cả một ngày dài bên bạn.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.9 kg
Kích thước 22 × 13 × 26 cm
color

, , , , , , ,

Chăm sóc sản phẩm

Làm sạch

LEKA khuyên bạn nên làm sạch bên ngoài da của mặt hàng của bạn bằng một miếng vải mềm và nước xà phòng loãng, ấm. Đảm bảo rằng miếng vải được vắt thật kỹ để có cảm giác hơi ẩm và nhẹ nhàng lau bề mặt da. Lặp lại và bước cuối sử dụng nước sạch.

Bảo quản

Khi không sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên bảo quản đồ da của mình trong túi vải mềm trong môi trường khô ráo, thoáng mát.

Chăm sóc

Không để các sản phẩm da của bạn dưới ánh sáng mặt trời kéo dài. Tiếp xúc kéo dài với ánh sáng mặt trời hoặc các nguồn ánh sáng cường độ cao khác có thể dẫn đến sự đổi màu, phai màu và thay đổi cấu trúc của da của da.

This is a standard cookie notice which you can easily adapt or disable as you like in the admin. We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website.